ขีดจางสู่ขีดเข้ม

จากวันที่ตรวจแล้วขึ้นขีดจางวันแรกผ่านมา6วันตรวจทุกวันจนตอนนี้เข้มได้ใจแล้วค่ะแบบนี้ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีใช้ไหมค่ะเพราะท้องที่แล้วที่แท้งไปตั้งแต่วันแรกที่ตรวจเจอขีดจางมากผ่านไปหลายวันก็ยังจางเหมือนเดิมจนม่ขึ้นอีกเลยสุดท้ายก็แท้งไปเราภาวนาขอให้ท้องนี้ผ่านไปด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรเราไม่อยากผิดหวังเสียใจอีกแล้วเราอยากมีเค้ามากพยายามสุดๆแต่ครั้งนี้เราท้องแบบฟลุ๊คมากๆเดี๋ยวไว้จะมาเล่าให้ฟังน่ะค่ะ

ขีดจางสู่ขีดเข้ม

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง