ขีดจางสู่ขีดเข้ม

จากวันที่ตรวจแล้วขึ้นขีดจางวันแรกผ่านมา6วันตรวจทุกวันจนตอนนี้เข้มได้ใจแล้วค่ะแบบนี้ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีใช้ไหมค่ะเพราะท้องที่แล้วที่แท้งไปตั้งแต่วันแรกที่ตรวจเจอขีดจางมากผ่านไปหลายวันก็ยังจางเหมือนเดิมจนม่ขึ้นอีกเลยสุดท้ายก็แท้งไปเราภาวนาขอให้ท้องนี้ผ่านไปด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรเราไม่อยากผิดหวังเสียใจอีกแล้วเราอยากมีเค้ามากพยายามสุดๆแต่ครั้งนี้เราท้องแบบฟลุ๊คมากๆเดี๋ยวไว้จะมาเล่าให้ฟังน่ะค่ะ

ขีดจางสู่ขีดเข้ม

ขอแสดงความดีใจด้วยคะคุณแม่..หลังจากแท้งจนตรวจขึ้น2ขีด ระยะเวลานานมั้ยคะ เพราะเราก็ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนเมื่อ28สิงหาคมที่ผ่านมา มาเมื่อวันที่ 2กันยายนมีเลือดออกมาเป็นลิ่มเลือดและมีชิ้นเนื้อเยื่อหลุดมาด้วย(แท้ง) ยังรอความหวัง

5y trước

เข้าใจเลยค่ะเพราะเคยแท้งเหมือนกันเราก็หวังว่ารอบนี้ก็จะไม่แท้งอีกสู้ๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะอย่าลืมบอกหมอด้วยนะค่ะว่าเคยแท้งมาก่อนหมอจะได้ให้ยากันแท้ง และก็ต้องดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ

5y trước

ออค่ะ. เน้นโฟเลตค่ะ. ห้ามยกของหนักหรือทำงานหนักๆเด็ดขาดค่ะ บันไดถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะค่ะมันกระทบกับเด็กเพราะครรภ์ยังอ่อนอยู่

ก็ดีใจด้วยค่ะ..ก็ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดีด้วยนะค่ะ พบหมอตามกำหนดและทานอาหารที่มีประโยชน์เลยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งแท้งไปตอนมกรา ตรวจแรกๆจางมาก ตรวจทุกวันเลย ตอนนี้ 21w ละจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร่า แม่อย่ายกของหนักนะคะ ไม่ยกเลยจะดีกว่า ใช้สามีเอาจ้า

ดีใจด้วยนะคะ😍 นึกถึงตัวเองเลยตรวจไป10รอบจากสีจางเริ่มสีเข้มมากขึ้นเรื่อยๆ😁

5y trước

เค้าตรวจตั้งแต่วันแรกจากจางจนเข้มตรวจทุกวันเลยค่ะขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะตรวจทุกวันเหมือนกันเลยค่ะจากจางตรวจจนเข้มค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะจะตรวจจนกว่าจะเข้ม

ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ห้ามยกของหนัก นอนพักเยอะๆ 😀

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งๆนะคะ😚😚

ดีใจด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง