ช่วยดูหน่อยค่ะ อิแม่จิตตกไปหมด

จากภาพซาวด์ 17 W เป็นช่วงก้น น้องโก่งก้นค่ะ คือน้องนอนคว่ำมือข้างนึงปิดหน้า อีกข้างนึงเกาก้น คุณหมอจะให้ดูพัฒนาการขาทั้งสองขา พอหมอมาช่วงก้น คุณหมอบอกชัดมาก อะไรโด่ๆ แต่แม่สามีบอกว่ามือรึป่าว ทำให้อิแม่นั่งจิตตกขยายลูกดูทั้งวัน ช่วยดูหน่อยค่ะ ผู้ชายรึป่าวคะ???

ช่วยดูหน่อยค่ะ อิแม่จิตตกไปหมด

ผู้ชายค่ะ