หาประสบการณ์

จากประสบการณ์แม่ๆท้อง2คลอดน้องตอนกี่ วีคค่ะ ท้องแรกของเราคลอด39wแต่นี้ ท้อง2แล้วได้ 38+5wแล้วมีแต่เจ็บหลอกๆๆ

ทัองแรก38+3 ท้องสอง38+4 เราขอกระตุ้นทั้ง2ท้องเลย😅😅

ท้องแรก37+2ท้องสอง38แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

ท้องแรก38+2ท้องสอง39+1 มีแต่เจ็บท้องหลอกจ้า

ท้องแรกคลอด39+1ค่ะ ท้องสองเพิ่งจะ32+3เองจ้า

ท้องแรก38+6 ท้องสอง 37+2