ครั้งหนึ่งที่รอมานาน 😊#ลูกแม่

จากประสบการณ์ปี63 ที่เคยท้องมาแล้ว แล้วขึ้นขีดไม่ชัด นั่นก็ดีใจแล้วกึ่งหนึ่ง แต่ต้องกลับมาเสียใจที่น้องหลุด พอมาปีนี้ 64 แค่รู้ว่าท้อง แค่เห็นก็ดีใจสุดๆ แม่ขอให้หนูแข็งแรง เจริญเติบโตตามวัยสมบูรณ์นะลูก #แม่รักลูกนะ กลัวเหลือเกิน ขอให้พระคุ้มครองนะลูกแม่ 🙏🤰

ครั้งหนึ่งที่รอมานาน 😊#ลูกแม่
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊