ใครมีพี่กะน้องหัวปีท้ายปีมาอวดหน่อย

คนแรกผ่าคลอดเดือนธันวาคม62คนที่2กำหนดคลอดเดือนมีนาคม64 ขอความเห็นและสถิติที่เคยเกิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครมีพี่กะน้องหัวปีท้ายปีมาอวดหน่อย

บ้านนี้คลอดคนแรก ก.พ 53 คลอดคนที่2 มีนา 54...กำลังท้องคนที่3คลอด พ.ย63 ....ผ่าคลอดทุกคนจ้า

บ้านนี้กำหนดมีนา 64 เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดตุลา 62