ขอนอกเรื่องลูกนะคะ มีแม่ๆคนไหนฉีดยาแบบ3เดือน แล้วผอมมั้ยค่ะ เลิกฉีดจะกลับมามีน้ำมีนวลอีกมั้ยค่ะ

จากน้ำหนัก56 ภายใน1อาทิตเหลือ48 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เลิกฉีดแล้วจะกลับมาปกติค่ะ เราเคยแบบฝัง 5 ปี สภาพผอมเหมือนป่วยเป็นโรค ผิวคล้ำอีก ทนไม่ไหวไปผ่าออกก่อนครบเวลา แล้วก็ค่อยๆกลับมาปกติ การคุมกำเนิดมีผลข้างเคียงเยอะมากค่ะ

4mo trước

กลัวอยู่อย่างเดียวคือ กว่าว่าจะอยู่สภาพแบบนี้ตลอดไป😅