น้อมไมยอมกินข้าว

จากที่เคยโพสถามแม่ๆน้องไม่ยอมกินข้าวกินแต่ชีรีแลคตอนนี้ชีรีแลคก้อไม่กินแล้วค่ะต้มข้าวบดให้ก้อไม่กินผลไม้ผักบดต่างๆก้อไม่ยอมกิน.อิแม่เริ่มกังวลแล้วกลัวเขาไม่ได้รับสารอาหานเพียงพอแม่ๆพอมีวิทีแนะนำไม่ค่ะ.น้อง7เดือน

น้อมไมยอมกินข้าว

ลองหาวิตามินเสริมที่ช่วยให้ลูกอยากกินข้าวตามร้านขายยาดูค่ะ