บำรุงน้ำนม

จากที่เคยปั๊มนมครั้งนึงได้12ออนพอกินยาตัวนึงน้ำนมหดเศร้ามากค่ะ แม่ๆมีตัวไหนบำรุงให้น้ำนมกลับมาบ้างค่ะ แนะนำมาได้เลย ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นทานขิง ปลี อินทผาลัม ผงชงเพิ่มน้ำนมเลือกเอาตามสะดวกแต่ทานทุกวันสัก 1-2 เดือนเดี๋ยวน้ำนมก็กลับมาค่ะ เราหด 5 รอบละกู้ด้วยวิธีนี้ค่ะ