พยาบาลนับวันคลอดผิดทำไงคะ

จากที่ประจำเดือน กับซาวด์เช็คลูกตอน 5w หมอยังบอกว่าเราจำแม่นยำมาก กำหนดให้ 11-13/6 เพราะในใบซาวด์ ก็แจ้งว่า คลอดเดือน 6 แต่พอมาวันนี้อีกคนมาคำนวณให้อีก กำหนดล่นลงมา คลอด20/5 แบบคือจะแก้ไขยังไงคะ

พยาบาลนับวันคลอดผิดทำไงคะ

บ้านนี้หมอบอก11มิ.ย67คะ☺️

9mo trước

ของเรา เขาก็บอกรอบแรกแล้วค่ะ อยู่ๆ พยาบาลอีกคน มาคำนวณ แล้วเลื่อนของเรา ก็แบบ งงในใจ