ติดเชื้อในปัสสาวะ

จากที่น้องท้องผูกหมอเอาฉี่ไปเพาะเชื้อ 7 วัน นัดมาฟังผลปรากฎว่ามีเชื้อ 2 เชื้อในปัสาวะหมอจึงแอดมิดให้นอนโรงพยาบาล เอาฉี่ไปตรวจใหม่อีกรอบและเสียบเข็มไว้คอยฉีดยาฆ่าเชื้อทุก 2 ชั่วโมงให้ครบ 7 วัน มาวันนี้หมอบอกผลฉี่ว่ายังมีเชื้ออยู่จึงยังไม่ได้ออกโรงบาลให้อยู่ต่ออีกให้ฉีดยาฆ่าเชื้อให้ครบ 7 วัน คือวันพรุ่งนี้ 4 ทุ่มยาฆ่าเชื้อครบ พยาบาลให้แอลกอฮอลล์มาไว้ที่เตียงและบอกกับแม่ว่าให้ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ทุกตรั้งหลังจับลูกหรืออุ้มลูกกินนม เพราะลูกเป็นตัวเพาะเชื้อ คุณแม่จะติดเชื้อจากลูกได้และผ้าปูหรือปลอกหมอน ผ้าอะไรก็ตามต้องแยกถังจากคนอื่น เรานี่รู้สึกใจคอไม่ดีเลยค่ะ พยาบาลบอกว่าลูกดื้อยาด้วย เฝ้าคนเดียวด้วยค่ะกว่าจะได้นอนแต่ละคืน กว่าจะได้ไปทำอะไร อาบน้ำ ซักผ้าอ้อมแม้แต่เวลาจะกินข้าวต้องให้ลูกหลับก่อน จะไปไหนก็ไม่ได้ต้องเฝ้าตลอดเวลาเพราะไม่มีคนเปลี่ยน 😪

ติดเชื้อในปัสสาวะ

บ้านนี้ลูกปอดอักเสพทำไห้หายใจใว นอนโรงบาลมาเกือบ1อาทิตย์ เกือบได้กับบ้านแล้ว สุดท้ายต้องอยู่ต่อเพราะอาการไม่ดีขึ้น เปลี่ยนยาฆ่าเซื้อไหม่แม่เครียดมากๆเลย }สู้ๆนะคะขอไห้น้องหายใวๆ

4y trước

อาการเริ่มแรกเป็นยังไงคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณมากค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

หลานสาวเคยเป็น ผลอาจมาจากแพมเพิสค่ะ ถ้าน้องใส่เพิส เวลาฉี่แล้วควรทำความสะอาดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพราะจะเกิดการอับชื้นค่ะ สู้ๆคะคุณแม่

4y trước

อันนี้น้องใส่ผ้าอ้อมค่ะ ไม่เคยใส่แพมเพิสเลย แต่หมอบอกเกิดจากการกินน้ำและเบบี้ดอร์ กับก้านพลูที่สวนก้นน้องค่ะ ขอบคุณคนะคะ 🙏

อาการน้องก่อนแอดมินเป็นยังไงค่ะ เพราะที่บ้านชอบฉี่กระปริบกระปรอยค่ะ แต่ยังไงขอให้น้องหายไวไวนะค่ะ

4y trước

ท้องผูกค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙂

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ลูกก็ป่วยนอนอยู่โรงบาล เวลาก็ไม่มีเลย ไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ไม่มีใครดูลูก

4y trước

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ดีค่ะ 😚

โอ๊ยลูกเอ๊ย ตัวนิดเดียวเอง เข้มแข็งไว้นะลูกเดี๋ยวก็หาย นะ ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่อีกแรงคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🥰

ขอให้น้องหายขาดจากอาการป่วยเร็วๆและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สู้ๆนะค่ะทั้งแม่และลูกน้อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙂😀☺️

คุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเร็วๆเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏☺️

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คะ😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏

สู้ๆนะค่ะแม่ น่าสงสารน้องจังเดี้ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ สู้ๆ..✌✌✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😃

สู้สู้ นะจ้า แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้แม่กับน้อง นะจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😘