ขอถามเรื่องค่า hcgค่ะ

จากที่ตรวจครรภ์มาแล้วขึ้นขีดจางมากๆ เลยไผเจาะเลือดค่ะ ได้ค่าhcg 32ค่ะ แต่ด้วยประจำเดือนไม่ปกติ ครั้งสุดท้ายที่มาคือ 10-15 มค.62 แต่หลังจาก ประจำเดือนมาเราไม่ได้มีอะไรกับสามีเนื่องจากอยู่คนละจังหวัด มามีอพไรกัยเมื่อ 14-20กพ. ที่ผ่านมาอ่ะคะ ถ้าคำนวณตามวันมีอะไรกันตงค่า hcg ปกติมั้ยค่ะ ท้องรึป่าวค่ะแบบนี้

น่าจะท้องนะคะ เกิน5 ใน4week ก็ท้องแล้วค๊าาา ยินดีด้วยนะค๊า ตรวจที่ตรวจครรภ์ตอนเช้าดูนะคะ มันน่าจะชัดกว่า ช่วงเวลาอื่นๆ

50-50 น่ะค่ะ มีโอกาสท้องค่ะ