❤️??

จากชีวิตอิสระ เที่ยวสนุก ติดเพื่อน #เรียนไม่จบ. ใจแตกตั้งท้องไม่มีพ่อ!! ? พลาดมาแล้วจะกลับไปแก้ไข้อะไรไม่ได้.... !! ? จากชีวิตที่เคยสนุกสนาน เปลี่ยนไปอีกแบบ ? เมื่อขึ้นชื่อ คำว่าเป็น แม่ คน ต้องอดทน และเข็มแข็ง ?? เหนื่อย เครียด ท้อแค่ไหน เราต้องผ่านมันไปให้ได้ .........!! ? ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว!! ยังมีอีกหนึ่งชีวิต ที่กำลังจะเกิดมา.. ไม่เคยคิดว่า เป็นภาระ แต่ มันคือ กำลังใจสำคัญ.? ? เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เราเลือกเอง พลาดเอง ได้แต่ยอมรับ แล้วเดินหน้าต่อไป // ไม่เคยอาย ที่ท้องไม่มีพ่อ ✘ #แม่เลี้ยงเดี่ยว. ?

❤️??

สู้สู้ค่ะ เจอปันหาคล้ายๆกันค่ะ ท้องแต่ผู้ชายไม่รับผิดชอบช่วงแรกร้องให้ทุกวันแต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่น่าอาย แต่คนที่น่าอายคือคนที่ไม่เอาลูกเอาเมีย สู้ไปด้วยกันนะคะ❤