พรุ่งนี้แล้วกำหนดผ่า

จากข้อความข้างต้นที่กำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่10แต่เพราะลูกไม่กลับคุณหมอเลยให้เป็นผ่าแทนน้องอยู่ในท่าก้นแม่กังวนมากในหลายๆๆปัจจัยลูกอยู่ในก้นตั้งแต่6-7 เดือนไปหาหมอล่าสุดก็ไม่กลับเลยต้องตัดสิ้นใจผ่าเพื่อความปลอดภัยแต่ใจก็กลัวแม่แม่ๆๆบ้านไหนลูกอยู่ท่าก้นไม่กลับหัวบ้างคะ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ ✌✌