จับลูกเรอ ถ้าลูกไม่เรอเป็นอะไรไหมค่ะ

จับลูกเรอยังไงๆน้องก็ไม่เรอ จับนั่ง พาดบ่า ก็แล้ว น้องไม่เรอจะเป็นอะไรไหมค่ะ?

เราใช้เบาะอันนี้อ่ะ สามีซื้อให้เพราะเราอุ้ม​ลูกเรอไม่เก่งและหลังกินเสร็จ​น้องชอบนอนหลับอุ้มเปลี่ยน​ท่าทีไรน้องร้องไห้หงุดหงิด​ เราว่าเบาะอันนี้สะดวกดีนะ พอน้องหลับแล้วก้เปลี่ยน​เอียงเบาะเป็นท่านั่งให้น้องสัก30นาทีแล้วค่อยอุ้มน้องไปนอน น้องไม่เเวะนมนะคะ และไม่งอแง ข้อเสียคือใช้ได้ไม่กี่เดือน และต้องนั้งเฝ้าตลอดเดี๋ยวน้องขยับตัวแล้วเบาะพลิกอาจทำให้คอหักได้ แต่ตอนนั้งเฝ้ายังมีเวลาทำอย่างอื่นเล็กๆน้อยๆ

ลองทำสักครึ่งชั่วโมงค่ะ แม่จับน้องเรอแบบไหนคะ ถ้าอุ้มน้องแบบสอดแขนมือจับคาง แม่เอาอีกมือทุบหลังน้องด้วยค่ะ ทำมืออูมๆเหมือนดอกบัวนะคะ น้องไม่เจ็บค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้พยาบาลสอน ครึ่งชั่วโมงกว่าก็เรอะออกมากค่ะ นอนหลับสบายย

2y trước

ขอบคุณคะ จะลองทำดูนะค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยได้จับอุ้มเลอเลยค่ะตั้งแต่เกิดจนตอนนี้4เดือนก่อนไม่อุ้มเลอเลยค่ะ ก็ไม่เห็นน้องเป็นอะไรนะค่ะ ไม่มีอาการอืดท้อง กินอิ่ม น้องก่อนหลับเลย แต่ตดบ่อยมากค่ะ

แม่ลองอุ้มตรงทาบหน้าท้อง เอามือรองก้น กับหลังคอ ให้น้องหัวแนบอกดูค่ะ บ้านนี้เรอยากเหมือนกันท่าไหนก็ไม่เรอ มาจบที่ท่านี้

2y trước

ขอบคุณคะแม่

ไม่เรอ แต่ถ้าตดแทนก็ไม่เป็นไรนะคะ ลองจับเรอนานกว่าเดิมหน่อยค่ะ บ้านนี้บางทีไม่เรอหลับไปเลย แล้วมานอนตดทีหลัง55555

2y trước

บ้านนี้เหมือกันค่ะตด

ลูกเราถ้าไม่เรอก่อนคือจะไม่นอนเลย ต้องจับเรอก่อน ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

2y trước

ใช่ค่ะ พอเรอแล้วเหมือนเค้าจะสะบายตัวค่ะ หลับยาวได้เลย

อาจมีแหวะได้ค่ะ ลูกเราก็เรอยาก

บ้านนี้ก็เรอยากค่ะ ชอบหลับก่อน

2y trước

น้องติดหลับเหมือนกันค่ะ

อุ้มพาดบ่าตบหลังเบาๆ