จับลูกนอนคว่ำ

จับลูกนอนคว่ำได้ตั้งแต่กี่วันหลังจากตลอดคะ แล้วมีวิธีการอย่างไรคะ

1 Trả lời

ที่บ้าน อาทิตย์แรกก็จับคว่ำเลย แต่ต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดเวลานะคะ คว่ำ แต่หันคอไปด้านซ้ายหรือขวาค่ะ ระวังจมูก จมพื้นจะหายใจไม่ออกค่ะ