35w1dนอนไม่หลับเลยคะจะหลับก็ตี2-3นอนด้ายแป็บเดียวก็ตึ่นวัน1นอนไม่ถึง4ชั่วโมงเลยกังวนมากกลัวลูกออกมา

จะไม่แข็งแรงแม่ๆมีวิทีแก้ยังไงบ้างคะช่วยบอกหนูทีคะสงสารลูกสงสารตัวเองมากเลย #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 Trả lời

ลองหาหนังสือมาอ่านนะคะ