จริงไหมคะ ท้องที่ 3

จะไม่เจ็บท้องตอนคลอดมาก เหมือนท้อง1-2 คลอดง่ายกว่าเดิม

1 Trả lời

ไม่จริงเลยค่ะ ของเราท้อง3คือปวดหนักมากกกก มากกว่าท้องแรกสะอีก แต่อาจจะด้วยน้องตัวใหญ่กว่าและโดนยาเร่งเยอะกว่า

2y trước

กลัวว่าจะคลอดลูกคาบ้านคาห้องน้ำเหมือนในข่าวเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 มีมูกใสๆมา 2-3 ล่ะท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแค่ปวดก้นตุ่ยๆกับปวดจิมิแค่นั้น