การใช้สิทธิประกันสังคม

จะไปฝากท้องที่โรงพยาบาลสิทธิประกันสังคมคะ คือต้องเตรียมเงินสำรองไปไหมหรือใช้สิทธิประกันสังคมไม่ต้องจ่าย

จ่ายตามปกติค่ะไม่เกี่ยวกับประกัน 3ช่วงอายุครรภ์ที่เสียเงิน ทำเรื่องเบิกได้แค่1000บาท ลองหาข้อมูลดูนะคะ เงินประกันสังคมค่าฝากครรภ์

โหลด แอพฯ ของประกันสังคมมาดูเลยคะ ละเอียดมากคะ มีทุกสิทธิ์ที่เรามีอยู่พร้อมยอดเงินเลยคะ