จะไปฝากครรภ์ อายุครรภ์กี่เดือนไปฝากได้ค่ะ และตอนนี้มีอาการแพ้ท้อง และไม่ค่อยอยากรับประทานอาหารเลยค่ะ

รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะได้ให้วิตามินกับโฟเลตมากิบำรุง .. เรารู้ตัวว่าท้องตอน 6weeks ยังคิดว่าเสียดายที่รู้ตัวช้าไปก่อนหน้านั้นไม่ได้บำรุงอะไรเลย

ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ