ท้องแรก

จะไปฝากครรภ์​ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

รพ.ที่เราไป คือเตรียมบัตรประชาชนคุณพ่อคุณแม่ วันที่ประจำเดือนมาล่าสุด ประวัติการฉีดวัคซีนของคุณแม่ด้วยค่ะ จะมีการตรวจเลือดทั้งคุณพ่อคุณแม่เพื่อหาพาหะธาลัสซีเมียด้วยค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนแม่ จำวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดแค่นั้นค่ะแม่