พรุ่งนี้แล้ว

จะได้เห็นหน้าลูกชายแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ....ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะสุขภาพร่างกายเเข็งแรง

ดีใจด้วยนะคะ จะได้เจอหนุ่มน้อยแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

ดีใจดัวยน้ะค่ะ..เอามาอวดดัวยน่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะตื่นเต้นแทนเลย

ยินดีด้วยค่า ตื่นเต้นแทนเลย