โชว์พุง

จะ 16weeks พรุ่งนี้แล้ว มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตจัง แม่ตัวนิดเดียว😆

โชว์พุง

แล้วแต่สรีระแม่แต่ล่ะคนนะค่ะ บ้านนี้ 18w กว่าๆ มีแต่พุงแม่ล้วนๆเลยค่ะ น้องหนัก 278 กรัม แต่ถือว่าเกินเกณฑ์เกือบ 100 กรัมค่ะ

4y trước

ต้องติดตามตอนต่อไปคาะเพราะช่วงนี้แม่ก็เริ่มหิวบ่อยกินเก่งแล้วค่ะ

ท้องใหญ่มากจ้า บ้านนี้อีก2วัน 16w ท้องแทบไม่ออกเลย ติดเข็มกลัดก็มีแต่คนทักว่าท้องจริงหรือเปล่า ทำไมไม่ออกเลย แง้....😂

บ้านนี้ เพิ่งจะ 14wคะ แต่ท้องโตเหมือนกัน ถามหมอแล้วท่านว่าเพราะคุณแม่มีผนังมดลูกหนาคะ

น่าจะพอๆกันครับ คุณภรรยา ก็ 16 W วันพุธ นี้ครับ น่าจะรู้เพศ วันจันทร์นี้ หมอนัดครับ

17 วีค เรายังเป็นไขมันอยู่เลยค่ะ 55555 จะท้องออกตอนนอนอย่างเดียวค่ะ

ท้องเกือบเท่าบ้านนี้เลย บ้ารนี้8เดือนเเล้วตัวเล็ก มาก ทัองก็เล็ก

4y trước

ถ้าน้องนน.ดีตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ท้องเล็กลูกก็ตัวโตได้เนอะแม่.....

พรุ่งนี้12วีคเต็มค่ะ แบนมาก ห่างกันเดือนเดียวแม่ท้องใหญ่มาก

4y trước

ใหญ่จริงๆละคะ😆 มีแต่คนทัก วันๆแม่ก็สรรหาแต่ของกิน กินเนื้อ กินปลา กินผัก ผลไม้ วนไปทั้งวันเลย😋☺️

ใหญ่มากจ้า555. บ้านนี้ก็ตัวนิดเดียว 8เดือนแต่ก็ไม่เท่านี้555

16วีคพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ แต่แทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้ท้อง7เดือนยังเเทบมองไม่ออกเลยว่าท้องจ้า