ไปซาวล่าสุดหมอบอกหัวใจเด็กไม่เต้นค่ะ

จะให้เอาออกอย่างเดียว เครียดมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

เคยเป็นค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้น ตอน27สัปดาห์(6เดือนครึ่ง) แทบเป็นบ้าไปเลยค่ะ หมอบอกว่าเห็นสายสะดือพันคอน้อง แต่เราไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ ไม่มีเลือด ไม่มีอะไรเลย น้องก็ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอด้วยค่ะ จึงยังไม่สามารถนับได้ สรุปหมอก็วินิจฉัยว่า แท้งค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง28สัปดาห์ คุณแม่สู้ๆนะคะ เสียใจได้ แต่อย่านาน ลุกขึ้นมาสู้ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ บ้านนี้น้องมาใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้14วีคแล้ว ขอโทษนะคะ ของคุณแม่กี่สัปดาห์คะ เผื่อคุณหมอจะวินิจฉัยสาเหตุเบื้องต้นได้

3y trước

ยังดีค่ะแม่ ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆต่อไป ถือว่าธรรมชาติคัดสรรค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องได้12วีคมีเลือดออก รีบไปรพ.ใกล้บ้าน หมอบอกเด็กยังอยุ่แต่ไม่ชัด พอเข้ารพ.จว. หมอบอกหัวใจเด็กไม่เต้นแล้ว เสียใจมากค่ะ ท้องแรกด้วย หมอเลยให้ยาเร่งคลอด เพื่อทำการคลอด ทรมานมากค่ะ นอนปวดท้องอยู่รพ.3คืน เช้ามาหมอก็ทำคลอดให้ค่ะ

3y trước

ไม่มีเลือดเลยค่ะ

ไปซาวด์แบบที่เห็นการทำงานของหัวใจดูค่ะ ของเราลูกหัวใจเต้นเบา พอซาวด์เพิ่มพบว่าหัวใจห้องล่างผิดปกติ ต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอนนั้นอายุครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว ผลน้ำคร่ำออกย้อนหลัง สรุปน้องโครโมโซมผิดปกติ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะของน้องสะใภ้ตอนซาวไม่เจอคาวมผิดปกติ พอคลอดออกมาพบหัวใจน้องผิดปกติคลอดได้3วันน้องเสียเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ค่ะ เช็คอีกที่เพื่อความชัวร์ แต่ถ้าผลเหมือนเดิมก็ต้องทำใจค่ะ

หัวใจไม่เต้นเหมือนน้องเสียในภรรค์นะคะแม่ เอาไว้น้องก็ไม่มีชีวิตค่ะ

เคยเป็นตอน 7 วีค ค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้น หมอให้ขูดมดลูกทันทีค่ะ

กี่สัปดาห์แร้วคะแม่