นมแม่และนมผงต้องชงใส่กันมั้ยคะ

จะให้ลูกค่อยๆเปลี่ยนไปกินนมผง หมอแนะนำให้เสริมนมผงวันละ1/4 ควรแยกกันหรือผสมกันคะ

แยกชง/แยกมื้อด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะคุณแม่อาจเปลี่ยนเป็นกลางวันนมแม่กลางคืนนมชงเพิ่มจากชงวันละมื้อก็เพิ่มเป็นสองมื้อสามมื่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะเป็นนมชงร้อยเปอร์เซนค่ะ

แยกค่ะ