นมผง

จะให้ลูก1เดือน21วัน จะให้กินนมผงต้องชงตามข้างกล่องเลยไหมค่ะรึว่าต้องชงอ่อนๆก่อน

ชงอ่อนๆก่อนค่ะ น้ำ2ออนต่อนม1ช้อน นมผงข้นกว่านมแม่ ถ้าชงตามข้างกล่องเลยอาจจะทำให้น้องย่อยยากค่ะ บ้านนี้ก็ให้น้องกินนมชงตั้งแต่1เดือนเต็ม เริ่มชงอ่อนเหมือนกัน พอซัก3เดือนเราก็ชงตามข้างกล่อง

5y trước

ดูแลคสูตร1ค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือนกินดูโปรสูตร2ค่ะ

ชงตามข้างกล่องค่ะ 1ช้อนต่อน้ำ1ออนซ์น่ะคะ ชงอ่อนน้องจะไม่ได้รับสารอาหารค่ะ