คุณแม่มือใหม่

จะเห้นน้องกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอน8 w ซาวเจอแต่ถุงค่ะไม่เจอ ตัวน้องเคลียดเลยค่ะ กลัวเป็นท้องลม มาเจอตอน 11wค่ะ ดีใจมาก ตอนนี้ 29w5d แร้วค่ะ

5y trước

กลัวเป้นท้องลมเหมือนกันค่ะแม่

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด เห็นได้ตั้งแต่ 5-6 วีคค่ะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง เห็นได้ตั้งแต่ 7-8 วีคค่ะ

5y trước

ลองขอหมอซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ จะเห็นได้ไวกว่าทางหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

ชัวร์ๆก็8วีคจ้า

7-8วีคขึ้นไปจ้า

8 week ขุ้นไป

8w จ้า