สอบถามเรื่องบัตรทองค่ะ ถ้าคลอด รพ รัฐคลอดฟรีใช่ไหมคะ

จะเสียส่วนต่างแค่ค่าห้อง พิเศษใช่ไหมคะ เรื่องการคลอดเราฝากพิเศษค่ะ แต่แฟนเราเขาเป็นรัฐวิสาหกิจรถไฟค่ะ เบิกตามทีหลังได้ใช่ไหมคะ#บ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษจะเสียเงินเองเบิกไม่ได้นะคะ