วันที่31ต้องไปโรงบาลเพื่อไปเจาะเลือดแต่ไปไม่ได้ต้องเลื่อนนัดหมอยังไงค่ะ

จะเลื่อนนัดหมอไปเจาะเลือดต้องเลื่อนนัดยังค่ะเพราะแฟนไม่ว่างที่จะพาไปเพราะเเฟนทำงานและเงินออกพอดีควรเลื่อนนัดหมอยังไงค่ะ

1 Trả lời

โทรไปแจ้งที่ ร.พ. ค่ะ เจาะเลือด fix วัน หรือวันไหนก็ได้