ให้ลูกหย่านม

จะเลิกให้นมลูกกี่วันค่ะ ถึงจะหายปวดนม

น้องไม่ได้กัดค่ะ จะเลิกให้นมน้อง ตอนนี้เลยไม่ปั้มนม นมเลยปวดค่ะเพราะต้องการไม่ให้น้องกินนมแล้ว (ในช่องฟรีสมีนมสต็อกแล้วค่ะ)

สาเหตุที่ปวดเกิดจากอะไรค่ะ ถ้าเกิดจากน้องกัดก็ประมาณ2-3วันคะหายปวดในเวลาที่ปวดบ้านนี้จะปั้มนมเอาค่ะ