ให้ลูกหย่านม

แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคม ลาคลอด3เดือน มีวิธีให้ลูกหย่านมเร็วสุดกี่วัน แล้วมีวิธียังไง แนะนำหน่อยค่า

ฝึกกินขวดตั้งแต่ออกจากรพ.เลยจ้า เราว่าจุกขวดนมมีส่วนเยอะเลย เลือกอันที่นิ่มด้าน เหมือนหัวนมแม่ บางอันแข็งน้องไม่กินค่ะ เราใช้ของพีเจ้นกะmam

ฝึกให่กินขวดตั้งแต่2เดือน กลัวถึงกำหนดไปทำงานไม่ยอมกิน สลับๆกันไปบางมื้อกินขวดบางมื้อกินเต้าไปก่อนค่ะ

5y trước

ลองฝึกตอนนี้เลยค่ะ แรกๆน้องอาจจะไม่กิน ถ้าติดเต้ามาก แม่ต้องตัดใจ เค้าหิวเค้าจะยอมกินเองค่ะ