แนะนำอาหารมือแรกของลูกน้อย

จะเริ่มให้ลูกน้อยทานอาหาร ควรเป่นอาหารอะไรดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วควรให้ลูกทานอาหารกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 6 เดือนกว่าๆค่ะ สังเกตุว่าน้องนั่งตรงแล้ว เราเริ่มด้วยผักค่ะ มื้อแรกฟักทองญี่ปุ่นนึ่ง+นมแม่ค่ะ

กล้วยน้ำหว้าาขูดจร้า บ้านนี้นะ 6เดือนเริ่มให้ทานเเล้ว