มีใครคลอดปีหร้าบ้างคร้า 25มกราคม63 เตรียมซื้อของกันหรือยังค่ะรู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

จะเริ่มซื้อกันตอนไหนดีค่ะ บ้านเจอแต่คนหัวโบลานค่ะไม่ยอมให้ซื้อบอกให้ซื้อตอนคลอดใครจะไปซื้อทันจิลมั้ยค่ะ เงินก็ไม่ค่อยมีด้วยทยอยซื้อคงไม่เป็นไรนะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20week กำลังทยอยเตรียมซื้อของแล้วค่ะ เพราะท้องเริ่มใหญ่ ปวดหลัง เดี๋ยวนานกว่านี้กลัวจะไปไม่ไหว เพราะต้องมาเตรียมซักรอ☺️☺️