29สัปดาห์ลูกแค่900กรัมตัวเล็กไปไหทค่ะ

จะเพิ่มน้ำหนักลูกอย่างไรลูกตัวเล็ก

27w6dค่ะ ซาวด์เมื่อวานหมอบอกน้องหนัก1,100gค่ะ ปกติจะทานไข่บ้างแต่ไม่ทุกวันนะค่ะ นม2-3กล่อง แล้วก้กล้วยไข่ค่ะ

ทานไข่ต้มค่ะแม่วันละ2-3ลูก บ้านนี้ซื้อนมตัวนี้มาทานค่ะลูกนน.ขึ้น คลอดออกมาสมบูรณ์ค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ

ขอบคุณค่ะ

...