27สัปดาห์น้ำหนักน้อง900กรัม

27สัปดาห์น้ำหนักน้อง900กรัมแล้ว แม่ๆบ้านไหนน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ 900กรัมน้อยไปไหม?

24w4d น้ำหนักน้อง 850 กรัมจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง2ก.ก.

บ้านนี้29+2 สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1,555 กรัมค่ะ

27+3สัปดาห์น้องหนักโล3กว่าๆๆ

แอบกังวลโดนคุณยายบ่น

26w 2 น้ำหนัก 1,075g จ้า