น้ำเหลืองๆไหลออกจากหู

จะเป็นอันตรายไหมคะพอดีลูกน้อยมีน้ำเหลืองๆไหลออกจากหูเป็นข้างเดียวค่ะ เอาคอตตอนบัดเช็ดดูแล้วดม กลิ่นคล้ายๆขี้หูค่ะ น้องไม่งอแงนะคะ

1 Trả lời

เป็นขี้หูเปียกค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น

5y trước

โล่งอกไปที นึกว่าเป็นหูน้ำหนวก ขอบคุณมากๆนะคะ