1.2 ขวบหย่านมเร็วไปไหม

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คือลูกสาว 1.2 ขวบหย่านมแม่ แต่ไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ กินแต่ข้าวกับขนมเก่งมาก น้องไม่งอแงนะคะ กลางคืนหลับยาวถึงเช้า แต่ระหว่างวันแม่อยากให้น้องกินนมเสริมด้วย แม่กังวลกลัวน้องขาดสารอาหารอ่ะค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกยอมกินนมกล่องบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หย่านมไม่ได้ทำให่เด็กขาดสารอาหารนะคะ ทานให้ครบ ทานให้พอต่อร่างกายต้องการคะ