แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์2เดือนแรก แล้วก้มจะมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่เอวบ้างคะ

จะเป็นอันตรายกับตัวเราและลูกในท้องไหม

เจ็บเหมือนกันเลยคะ ทีแรกนึกว่ามดลูกแล้วลามไปที่สะโพก ปวดมากบางทีเดินนี้ชาไปที่ขาแทบล้มทั้งยืนเลย

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวนะคะ

ไม่อันตรายต่อน้องค่ะ

บ้านนี้ค่ะ