ขอสอบถามคือหนูกำลังตั้งท้องได้8สัปดาแล้ววันนี้มีมูกใสๆไหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่มีเลือดปวดท้องเล็กน้อย

จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เพราะตัวเล็กกำลังเจริญเติบโตขึ้น ตอนท้องแรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

2y trước

ขอบคุณมากค้า💗

อาจปวดเพราะมดลูกขยายได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจมากแนะนำหาหมอค่ะ