ตั้งครรภ์ 18 w เมื่อเช้า มีมูก ใสๆยาวๆหนาๆ ออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มีเลือด

จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตอนนั้นเราเคยเปนตอนท้องได้5เดือน ประมาท2วันก้อเจ็บท้องแล้วก้อแท้งค่ะ เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย ควรพบแพทย์ทันทีค่ะ เพราะอาจจะเป็นแท้งคุกคามได้ค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ