แม่ๆช่วยดูทีค่ะท้องลักษณะนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😊 22week❤

จะเป็นผู้หญิงหรือชายกันน้า...😂ซาวด์เเล้วน้องหนีบขาท้องลักษณะนี้เเม่ๆว่า ญ. หรือ ช. ค้า😅😅❤

แม่ๆช่วยดูทีค่ะท้องลักษณะนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😊
22week❤
1 Trả lời

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ