คูณแม่บ้านไหมชอบกินแบบนี้บ้าง

จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ

คูณแม่บ้านไหมชอบกินแบบนี้บ้าง

บ้านนี้จัดหอยแครงแบบเลือดๆเลยค่ะ ผลคืออาหารเป็นพิษทั้งอ้วกทั้งถ่ายทั้งปวดท้อง ต้องให้น้ำเกลือแล้วต้องไปฉีดยาติดต่อกันอีก3วันทรมานมาก ตอนนี้คือเข็ดมากไม่กล้ากินอะไรมั่วอีกเลย ตัวเองไม่เท่าไหร่สงสารตัวเล็กในท้องมากกว่า ตอนนี้กินอะไรระวังดีกว่านะค่ะ

บ้านนี้ โดนสามี เเละเเม่สามีบ่นว่ากินเเต่เผ็ดๆ คือมันหักห้ามใจไม่ได้ เสาร์ที่เเล้วทนไม่ไหวขับรถเข้าเภอเพื่อซื้อตำกุ้งสดเลยคะ มันทนไม่ไหว โดนห้ามก็ร้องไห้ #วันนี้เพื่อนมาจากกรุงเทพก็หิ้วปูม้าดองน้ำปลามา ซัดไป4-5ตัวเลยจ้าเเม่จ๋า

5y trước

ระวังอาหารเป็นพิษนะคะแม่ ถ้าจะกินก็ลวกสุกก่อนนะคะเป็นห่วงทั้งแม่และน้องในท้อง เดี๋ยวน้องได้รับสารอาหารไม่ครบเอานะคะ ทนเอาก่อนเนอะแม่ บ้านนี้ก่อนท้องกินตลอดกินทุกวันพอท้องมาหักดิบเลยค่ะบางทีนั่งร้องไห้อยากกินก็มี แต่พอได้น้องก็ทำเพื่อลูกเลยค่ะ😂💕

ตอนไม่ท้องชอบกินค่ะ พอท้องแล้วเลี่ยงเลย ผงชูรสเยอะ โซเดียมเยอะ สงสารน้อง อาหารในเซเว่นก็ไม่แตะเลยค่ะ สารกันเสียเยอะ แม้แต่นมก็เลี่ยงนมกล่องค่ะ ซื้อนมสดที่ขายตามรถเข็นเอา

ระวังท้องเสียเพราะแบคทีเรียในปูดิบนะคะ คนท้องจะใช้ยารักษาได้จำกัดคะ ถ้าท้องเสียหนักก็ลำบากอยู่อาจต้องแอดมินรพ. และถ้าเสียสมดุลเกลือแร่มากก็อาจกระทบถึงน้องคะ

5y trước

ถ้ากินแล้วท้องไม่เสีย ก็อร่อยดีคะ อิอิ

นิก็ชอบกินค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็เริ่มออกห่างเพราะเรารู้สึกไม่อยากกินพอกินก็เผ็ดจนแสบท้องเลยเลิกกินพวกนี้ก่อนลูกจะออกมา

ตอนยังไม่ท้องชอบกิน แต่พอท้องแพ้ค่ะ ได้กลิ่นแล้วอ้วก ที่สำคัญเลย คนท้องต้องเลี่ยงของดิบ จะกินแนะนำปรุงสุกก่อน

อยากกินแค่ไหนก็ต้องยอมอดค่ะ เราไม่รู้ว่าร้านไหนสะอาดจริงสดจริง ยิ่งแมลงทอดของโปรดแต่ก็ต้องอดทน😅😅

5y trước

กลัวเค้าเอาของไม่สดมาทำค่ะ ส่วนมากมันจะไม่สด

ก็มีกินบ้างค่ะแต่นานๆทีไม่ได้กินทุกวัน พยายามหักห้ามใจตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

ชอบค่ะ แต่กินครั้งเดียวอีก2วันได้ไปนอนโรงบาล5คืนค่ะ เกิดการท้องแข็ง(เผ็ดน้อยนะคะ😄😄)เข็ดแล้วค่ะ