คูณแม่บ้านไหมชอบกินแบบนี้บ้าง

จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ

คูณแม่บ้านไหมชอบกินแบบนี้บ้าง

เราชอบกินมากจ้า แต่งดไปนานแล้ว มันจะทำให้ท้องเสียแล้วมดลูกบีบตัวทำให้อาจจะคลอดก่อนกำหนด

ชอยกินแต่ตอนนี้ไม่แตะเลยค่ะเพราะเคยกินปล้วปวดท้องมาก ทางที่ดีอย่ากินเลยค่ะ ดิบด้วยค่ะ

ชอบเหมือนกันค่ะแต่ผู้ใหญ่บอกว่าลูกจะร้อนและเผ็ดจะดิ้นทนไม่ไหวเลยต้องงดอดไปก่อนค่ะ

ชอบมากเหมือนกันแต่จะให้ร้านเขาลวกให้หน่อยไม่อยากให้กินดิบจนเกินไปสงสารตัวเล็ก

ก่อนท้องชอบมากค่ะ แต่พอรู้มีน้องก็ไม่ทานอีกเลยอาหารสุกๆดิบๆ ไม่ดีต่อน้องค่ะแม่

ชอบคะ แต่แม่บ้านนี้ไม่ดีน่อยเจออาหารเป็นพิษเข้าไป ไม่กล้ากินอาหารดิบๆไปเลย.😂😂

ทานสุก ไม่รสจัด นะคะเด็กสามารถกลืนน้ำคร่ำได้ จะสามารถรับรู้รสชาติอาหารได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเลยคร่ของดิบๆเพราะหมอห้ามกินของดิบให้เน้นของสุกอย่างเดียวคร่

เห็นแล้วอยากกินเลยค่ะ😂. แต่คุณแม่ระวังเรื่องของดิบ กับท้องเสียนิดนึงนะคะ

ชอบมากๆเลยค่ะแต่ต้องอดใจไว้ของดิบยังไงไม่ดีต่อลูกแน่นอนปาดนั้มตารอคลอด