สอบถามแม่ทุกคนนะค่ะพอดีลุกใด้หนึ่งขวบ2เดือนสิบสี่วัน​ พอดีว่าอยากเปลี่ยนนมให้ลุกเปนแบบกล่องค่ะ​

จะเปลี่ยนจากนมผงเปนนมกล่องเทใส่ขวดแบบยี่ห้อไหนดีค่ะขอแค่ลุกท้องม่ผุกขับถ่ายดีย่อยง่าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฝึกดูดจากกล่องเลยค่ะ ต้องลองหลายๆ ยี่ห้อนะคะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ