แม่ติดหวาน

จะเปนรัยกับลูกน้อยมัยคร่ แม่ติดหวานมากเลย ลำไย กินได้ทั้งวันเลย ในใจก้กลัวแต่ก้อดกินไม่ได้ หิวตลอด 33+5วีคคร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นเบาหวานขึ้นมา คุมไม่ทัน ก็อันตรายต่อน้องค่ะ

3y trước

คร่แม่ จะพยายามลดคร่

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ