ต้องทำยังไง.?

จะเต็ม3.เดือนละแต่ทำไมน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ ส่วนตัวก็กินเยอะอยู่ค่ะ ?

ถ้าเช็คอัลตร้าซาวด์แล้ว น้ำหนักน้องตามเกณท์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ กินอาหารครบ5หมู่ เน้นโปรตีนเป็นหลัก แต่ต้องหลากหลายด้วย ไม่กินอย่างใดอย่างนึง สลับ เนื้อ/หมู/ไก่/ปลา ผักใบเขียว ธัญพืช อย่างกลุ่มเมล็ดอัลมอลล์ น้ำนมอัลมอลล์มีโปรตีนสูงค่ะ

เค้า4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกัน เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะเพราะหมอเค้าดูน้ำหนักเด็กไม่ได้ดูน้ำหนักแม่ ขอให้น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์พอค่ะ ไม่ต้องกังวล