จะเข้าเดือนที่5เเล้วอิเเม่จะขิต งอเเงเก่ง ที่สุดวางไม่ได้ทุก20นาทีเมื่อไม่เห็นต้องร้องเรียกหา เวล

จะเข้าเดือนที่5เเล้วอิเเม่จะขิต งอเเงเก่ง ที่สุดวางไม่ได้ถึง20นาทีเมื่อไม่เห็นต้องร้องเรียกหา เวลาจะนอนไม่เอาใครจะรออิแม่คนเดียว (เข้าไปอ่านทำไหมช่วงนี้เขาถึงบอกว่าน้องเรียกร้องความสนใจค่ะ)เเล้วเรียกร้องความสนใจคือ?

ปกติค่ะ บ้านนี้ 1.5 ขวบต้องนอนกับแม่เท่านั้น ติดแม่ติดเต้า จะเล่นกับคนอื่นแค่เวลาปกติ แต่ช่วงเล็ก ๆ ก็ไม่เอาใครนะ แม้แต่พ่อก็ไม่ให้อุ้ม เป็นช่วงวัยค่ะ เขาจะระแวงและอยู่ในข่วงกำลังจดจำคนรอบตัว

ลูกเราก็เข้า5เดือนจร้า ไม่ค่อยเอาใครเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะเขาเริ่มรู้ว่าใครคือแม่เขาอยากเล่นกับแม่ ช่วงนี้ลูกเราก็ติดแม่เหมือนกันค้ะ

1y trước

เพียรไม่ไหวเเม่เอ่ย แต่ก็มีความสุขค่ะเเม่ๆ🥰🥰สู้ๆค่ะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนแล้วเป็นเหมือนกันค่ะแม่ทำงานบ้านไม่ได้เลยตอนนอนใครเอานอนก็ไม่นอนรอดูดเต้าแม่นอนอย่างเดียว ปล่อยเล่นแปปๆๆก็ร้อง

1y trước

เพียรไม่ไหวเเม่เอ่ย

เป็นปกติค่ะ เค้าจดจำพ่อแม่ได้ ไม่ชอบอยู่ลำพัง

1y trước

ค่ะเเม่ปล่อยอยู่คนเดียวไม่ได้ค่ะไม่เห็นคือต้องร้องหา