กลับหัวและ

จะเข้า 7 เดือนแล้ว แต่ว่าลูกกลับหัวแล้ว มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ แต่หมอบอกปกติ และหัวเด็กอาจจะกลับไปที่เดิมได้ สงสัยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่​ 28-29​ วีคแล้วก็อยู่ท่าเดิมมาตลอด​ มีแต่คนทักว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดแน่ๆเพราะกลับหัวเร็ว​ จนตอนนี้​ 38+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ แค่กลับหัวแต่ยังไม่ลงมาบริเวณ​อุ้ง​เชิงกราน​ ถ้าหัวน้อยยังลอยอยู่ก็ไม่เสี่ยงนะคะแม่

ปกติค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ