คอดำ!! รักแร้ดำ!!

จะหายไหมคะ นานไหมกว่าจะหาย ทำอย่างไรดี ตอนนี้ 36+5 week 🥹

คอดำ!! รักแร้ดำ!!

บ้านนี้ผิวคล้ำ หน้าคล้ำ สิวขึ้น คอดำ รักแร้ดำ เป็นผื่นคัน มาหมดค่ะอิแม่กลุ้มใจมากค่ะคลอดแล้วจะหายไหมคอดหนักเลยค่ะ🥺

4mo trước

ขอให้หายไวๆนะคะ

มีแต่คนแนะนำว่า อดทนอีกนิดยังไม่ต้องทาอะไร เดี๋ยวคลอดเสร็จก็หาย เราก็รอคลอดคะ...36W+1D แล้ว คอเริ่มดำตั้งแต่ 4 เดือน

4mo trước

@Kanyanee 😅😅 สู้ไปด้วยกัน เดี๋ยวเราก็จะกลับมาสวยเหมือนเดิมกันล้ะนะแม่✌️✌️😅😅

บ้านนี้ ยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ท้องสอง ดำหนักมาก ท้องแรกก็ดำค่ะ แต่พอคลอดก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

4mo trước

ไม่แน่ใจว่ากี่เดือนค่ะ แต่จะหายไปเอง ใช้ครีมช่วยก็ได้ค่ะ จะได้หายเร็วขึ้น รอให้คลอดน้องก่อนนะคะค่อยทาครีม 🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ คอดำมาก ยิ่งไตรมาสสุดท้าย ผิวคล้ำมาก หน้าก็คล้ำ รักแร้ดำนิดหน่อยค่ะ

4mo trước

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻

เปนเหมือนกันขานีบดำคอดำรักแร้ดำใต้ราวนมดำหมด😂😂 ทำใจจะหายตอนไหนไม่รู้เลยคะแม่34+5

บ้านนี้36Week ดำเหมือนกันค่ะท้องที่สอง ท้องแรกก็ดำแต่ไม่ดำขนาดนี้นานๆไปก็หายค่ะ

4mo trước

ไม่ถึงค่ะ ออกเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็้เป็นคะ ดำคล้ำมาก จนคนทักว่าอย่างกับคนละคน

4mo trước

สาธุ ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะ

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ สะดือดำ สิว แถมหัวนมดำอีกคะ😅😂

4mo trước

ไม่ต่างกันเลย เป็นชอคโกแลตไปหมด

ทาครีมบำรุงขัดผิวไปเรื่อยๆหลังคลอดก็หายค่ะคุณแม่

4mo trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมาก

แม่บ้านนี้36+4ก็เป็นค่ะคอดำเป็นเส้นๆรักแร้ก็ดำค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลย ดำไปหมด