หมอนัดตรวจ 37วีค แม่ๆตรวจอะไรบ้างคะ

จะสอบถามแม่ๆค่ะ คุณหมอนัดตรวจ 37วีค(คลินิค) คุณหมอจะตรวจอะไรบ้างคะ ไปหาครั้งล่าสุดมาแล้ว 36วีค แม่ๆว่าคุณหมอจะตรวจปากมดลูก หรือกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ (คุณหมอไม่ได้แจ้งก่อนว่าจะตรวจอะไรบ้างเลยอยากมากลองถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ)

1 Trả lời

ของเรา37wหมอดูยอดมดลูกและดูท่า นัดอีก38wกระตุ้นให้ค่ะ

4y trước

ไปหามาแล้วนะคะ หมอแค่ซาวด์ดูท่าน้อง นัดอีก38วีค แต่ไม่รู้ว่าจะได้กระตุ้นปากมดลูกหรือเปล่า หมอแค่บอกว่าถ้ามีอาการก็ไป รพ.ได้เลย